Concept

Được khởi đầu vào năm 2019, Madalene là nhà của những món đồ thời trang, làm đẹp và vật dụng nội thất được giám tuyển từ nhiều thương hiệu.

Madalene muốn rằng mỗi một món đồ mà người phụ nữ đương đại đưa vào đời sống phải vừa sở hữu giá trị thiết thực, vừa mang tính duy mỹ/hưởng thụ về tinh thần.

Địa điểm

Nằm ẩn mình trên con đường yên tĩnh Lê Thị Hồng Gấm, Madalene vẫn là một phần của tuyến phố trung tâm sôi động và giàu bản sắc văn hoá. Bạn có thể tìm đến Madalene chỉ với 3-7 phút đi bộ từ Bảo Tàng Mỹ Thuật Thành Phố hoặc chợ Bến Thành. 

 

Câu chuyện của Madalene

Có một điều gì đó thật nên thơ về phụ nữ. Và cũng có một cái gì đó rất mạnh mẽ về họ.

Chúng ta được truyền cảm hứng mỗi ngày bởi những người phụ nữ tuyệt vời xung quanh mình. Vẻ đẹp của họ. Sự duyên dáng và thanh lịch của họ. 

Từ đó, Madalene ra đời vì một mong muốn đơn giản: mang đến những món đổ có thể tạo ra những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống thường nhật của người phụ nữ. Chẳng hạn như một đôi giày xinh xắn mà cô ấy sẽ xỏ chân vào mỗi sáng và thư thả xuống phố, một món trang sức làm cô ấy thấy làn da mình bừng sáng,  một chiếc khay gỗ kê bồn tắm cho cô đựng ly rượu vang của mình cùng một quyển sách, hoặc một hương nến thơm êm dịu để cô ấy thư giãn sau một ngày dài. 

Hạnh phúc có thể là những điều dung dị như vậy, và người phụ nữ nào cũng xứng đáng có được chúng. 

REIKE NEN

 

Lời hứa 

Madalene hiểu rằng một món đồ đáng sở hữu là khi món đồ ấy vừa mang tính thẩm mỹ, vừa thiết yếu cho cuộc sống hằng ngày. Madalene tìm kiếm các thiết kế vừa là hiện thân của sự thanh lịch, vừa có thể ở lâu bền trong tủ đồ nhà nàng theo thời gian. 

Và hơn thế nữa, Madalene luôn là một nơi chốn thân mật mà bạn có thể ghé thăm, để tìm thấy những gì đẹp và êm ái. 

 

P.F.CANDLES

S-KIN STUDIO 

“But true beauty in a woman,
is reflected by her soul.
It’s the caring that she cares to give,
the passion that she shows;
And the beauty of a woman
with passing years only grows.”

Namasté,

MADALENE